Hồ sơ chuyển đổi công ty TNHH thành công ty cổ phần.

Kính gửi luật sư, hiện tại tôi có nhu cầu chuyển đổi công ty , loại hình trách nhiệm hữu hạn sang công ty cổ phần. Do gần đây tôi có nhiều người bạn muốn đầu tư vào công ty. Xin luật sư tư vấn giúp hồ sơ thủ tục như thế nào để tôi có thể mở rộng và phát triển công ty. Tôi xin cảm ơn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Công ty Luật Đại Nam. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc Luật sư xin tư vấn . Hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm:
a) Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp; 
b) Điều lệ công ty chuyển đổi theo quy định tại Điều 25 Luật Doanh nghiệp; 
c) Quyết định của chủ sở hữu công ty hoặc Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên hoặc của Đại hội đồng cổ đông về việc chuyển đổi công ty; 
d) Danh sách thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập, danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài và bản sao hợp lệ các giấy tờ theo quy định tại Khoản 4 Điều 22 và Khoản 4 Điều 23 Luật Doanh nghiệp; 
đ) Hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp hoặc các giấy tờ chứng minh hoàn tất việc chuyển nhượng hoặc thỏa thuận góp vốn đầu tư.
             Để có thể tư vấn chi tiết hơn, mong bạn có thể gọi đến số 024.32232546 Tổng đài tư vấn của công ty. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng.

Bình luận

Thêm bình luận