Công ty Luật TNHH Đại Nam được thành lập từ năm 2011. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Luật Đại Nam đã có những bước phát triển không ngừng về chất lượng cũng như phạm vi cung cấp để mang đến cho khách hàng một dịch vụ pháp lý tốt nhất, trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ mà chúng tôi mang đến bao gồm:

– Tư vấn pháp luật ở tất cả các lĩnh vực như: Doanh nghiệp, bảo hiểm, lao động, thuế, đầu tư, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, hành chính…

– Tư vấn pháp luật miễn phí qua Hotline 024.3.223.2546

– Trực tiếp tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

Nguyên tắc hoạt động và phát triển:

– Tư vấn cho khách hàng đúng quy định của pháp luật;

– Bằng tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn cố gắng  bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, của cộng đồng, xã hội;

– Xây dựng và duy trì thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp;

– Giữ gìn đạo đức nghề nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề cao:

– Chất lượng dịch vụ: Với phương châm cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

– Giả cả dịch vụ:Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ pháp lý với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, công ty còn chú trọng các hoạt động trợ giúp pháp lý, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí cho những đối tượng chính sách, những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

– Nguồn nhân lực: Nhân lực chính là chìa khóa mở ra sự thành công, vì vậy, công ty luôn có những chính sách để thu hút nhân tài để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của công việc.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ pháp lý hoàn hảo, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Mọi thông tin về công ty, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI NAM

Địa chỉ: số 25 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.2232.546 – Fax: 0243.2232.546

Email: luatdainam.vn@gmail.com – website: www.luatdainam.vn