Bạn có quan tâm đến Bobby Duncan không? Anh ấy là một trong những người nổi tiếng trẻ nhất đối với nhiều người. Hãy cùng Xoilac365 tìm hiểu về tiểu sử Bobby Duncan trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử Bobby Duncan

Tên thật của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Bobby Duncan. Tên thẻ là Bobby. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Anh khi sinh ra. Tên quê hương của anh ấy là Whiston, Anh. Anh ấy đi theo Christian. Trình độ học vấn của anh ấy không được biết đến. Hãy cuộn bảng dưới đây.

Tên đầy đủ/Tên khai sinh Bobby Duncan
Tên thẻ Bobby
Giới tính Nam giới
Quyền công dân Anh
Đẳng cấp Trắng
Niềm tin tôn giáo Cơ Đốc giáo

Tuổi và nơi sinh của Bobby Duncan

Bạn có tò mò về Thời đại Bobby Duncan không? Chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác ở đây. Kiểm tra bảng sau, bạn sẽ có thể biết các thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày sinh là 26-06-01. Bây giờ anh ấy đã 20 tuổi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Ngài sinh ra ở Whiston, Anh.

Ngày sinh 26-06-01
Tuổi 20 năm
Nơi sinh Whiston, Anh
Lớn lên ở Whiston, Anh
Dấu hiệu hoàng đạo Bệnh ung thư

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Bobby Duncan

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Thể trạng, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của thần tượng cũng được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi lo ngại về nó. Chiều cao của anh ấy là 176 cm . Cân nặng là 65kg. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi đặt giá trị hiện tại. Màu mắt là màu xanh lam. Tương tự, màu tóc là Nâu.

Độ cao 176 cm
Chiều cao (Các) feet 5 feet 9 inch
(Các) mét chiều cao 1,76 mét
Cân nặng 65 kg
(Các) trọng lượng tính bằng pound 143 lbs
Số liệu 37-32-35
Kích thước ngực 37 inch
Kích thước vòng eo 32 inch
Hông 35 inch
Kích thước bắp tay 12 inch
Màu mắt Hơi xanh
Màu tóc Màu nâu

Tình trạng và vấn đề hôn nhân của Bobby Duncan

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Bobby Duncan không? Nếu bạn muốn biết về cuộc sống cá nhân thì phần này là dành cho bạn. Tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Bạn có thể kiểm tra bảng sau để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Ngày với Không biết
(Các) vụ việc Sẽ nâng cấp
Tên vợ/vợ/chồng Không có
Sở thích Nghe nhạc và chơi bóng đá
Bố Tên Cha: Không rõ
Mẹ Tên mẹ: Không biết
Anh trai Oliver Duncan
Em gái Sẽ được cập nhật sớm
Người thân nổi tiếng Chưa biết, sẽ cập nhật sớm
Con gái và con trai Con trai: NA.Con gái: Không có

Trình độ học vấn của Bobby Duncan

Dưới đây là trình độ học vấn của Bobby Duncan. Một số người theo dõi quan tâm đến trình độ học vấn. Một số người hâm mộ thích theo dõi những người nổi tiếng đáng ngưỡng mộ của họ để biết về hoạt động, trình độ học vấn của họ, v.v. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp các chi tiết về trình độ học vấn. Đôi khi không thể tìm được thông tin chính xác. Đối với tình huống đó, chúng tôi thường xuyên xem xét thông tin đó.

Tên trường Trường trung học địa phương, không tìm thấy tên
Tên trường đại học Sẽ nâng cấp
Cấp độ giáo dục Không biết

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Bobby Duncan

Trong phần này, chúng tôi đã tập trung vào cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn. Nghề nghiệp chính là Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nổi bật vì Điểm số cao nhất của anh ở giải bóng đá U18
Nghề nghiệp Một cầu thủ chuyên nghiệp
Hình xăm Sẽ nâng cấp
Sở thích Nghe nhạc và chơi bóng đá
Người nổi tiếng được yêu thích Không biết

Giá trị ròng và thu nhập của Bobby Duncan

Bạn có muốn biết về giá trị tài sản ròng của Bobby Duncan không? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Mặc dù không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất về tiền lương và tài sản. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Bobby Duncan là từ 250 nghìn bảng đến 300 nghìn bảng Anh.

Lương Sẽ được cập nhật sớm
Giá trị ròng £250k đến £300k Bảng Anh
Màu sắc yêu thích Đỏ và đen
Đồ ăn yêu thích Thực phẩm lành mạnh và hải sản
Điểm đến yêu thích Dubai

Qua bài viết về sự nghiệp và tiểu sử Bobby Duncan đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi giành được những chiến thắng quan trọng trong sự nghiệp, điều mà không phải ai cũng làm được.

Bài viết liên quan