Estelle Bergkamp Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Donny Van De Beek

Estelle Bergkamp là một trong những nàng WAG bóng đá nổi tiếng nhất thế giới bóng đá, cô có hai thân phận khác nhau, sẽ được bật mí trong bài viết này. Hãy cùng soilac tìm hiểu về Estelle Bergkamp là ai qua bài viết dưới đây

Vợ của Donny van de Beek là ai?

Van de Beek và chuyện tình đẹp với con gái huyền thoại Arsenal

Estelle Bergkamp là cô vợ xinh đẹp của Donny van de Beek, người đang chơi cho Manchester United ở giải Ngoại hạng Anh. Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi bắt đầu gặp nhau vào năm 2019 và hiện họ đã có với nhau một đứa con.

Estelle Bergkamp gặp Van de Beek ở Amsterdam và họ hẹn hò cùng nhau. Không lâu sau khi mối quan hệ của họ nảy nở, Estelle chuyển đến Manchester để sống với bạn đời của mình, Donny van de Beek, và họ đã ở bên nhau kể từ đó.

Estelle Bergkamp là ai?

Estelle Bergkamp là vợ của Donny van de Beek và gắn bó với anh từ khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2019. Cô là một trong những nàng WAG được yêu thích nhất làng bóng đá Anh.

Tuy nhiên, cô ấy có một thân phận khác. Estelle Bergkamp là con gái của Dennis Bergkamp, được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh và cũng là huyền thoại của Arsenal.

Tuổi tác và tiểu sử của Estelle Bergkamp

Estelle Bergkamp: Bạn gái xinh đẹp của Donny van de Beek

Estelle Bergkamp sinh ngày 12 tháng 3 năm 1996 tại London, Anh, với Dennis và Henrita Ruizendaal. Đó là thời điểm gia đình anh vẫn sống ở London trong khi cha anh chơi cho Arsenal. Cô ấy hiện 27 tuổi.

Cô ấy là người Anh khi sinh ra và cũng là người Hà Lan thông qua cha mẹ cô ấy, hiện đang sống ở Hà Lan. Estelle có ba anh chị em cùng cha mẹ và một cô con gái với chồng cô, Donny van de Beek.

Học vấn và sự nghiệp của Estelle Bergkamp

Mặc dù sinh ra ở Anh nhưng Estelle đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học ở Hà Lan. Sau đó cô theo học tại Hogeschool Tio ở Amsterdam để học quản lý khách sạn và sự kiện.

Tuy nhiên, được hiểu rằng người vợ xinh đẹp này của Donny van de Beek không tích cực làm việc.

Cha mẹ và anh chị em của Estelle Bergkamp là ai?

Ngoài việc kết hôn với ngôi sao trẻ của Manchester United, Van de Beek, Estelle còn có danh tính là một trong bốn người con của Dennis Bergkamp và Henrita.

Cha mẹ anh là Dennis Bergkamp và Henrita Ruizendaal. Cô có ba anh chị em khác; Deborah, Mitchel Bergkamp, Yasmin Naomi và Safran Rita. Cô là bạn thân của Nino Wilkes, con trai của Rossana Kluivert.

Con của Estelle Bergkamp và Donny van de Beek

Van de Beek và chuyện tình đẹp với con gái huyền thoại Arsenal

Mặc dù mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2019 trong cuộc gặp gỡ bất ngờ ở Amsterdam nhưng cặp đôi vẫn gắn bó với nhau kể từ đó. Vào ngày 9 tháng 4 năm 2022, Estelle Bergkamp sinh Lomée van de Beek, hiện là cháu gái của Dennis Bergkamp và Henrita Ruizendaal.

Mạng xã hội Estelle Bergkamp

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của Van De Beek | Báo Dân trí

Estelle rất nổi tiếng trên Instagram khi cô có hơn 132.000 người theo dõi tại thời điểm viết bài. Lý do là vì cô là cô con gái xinh đẹp của Dennis Bergkamp, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ anh.

Trên trang Instagram của mình, Estelle đăng rất nhiều về đời sống xã hội cũng như những bức ảnh của chồng và con gái Lomee van de Beek. Cho đến nay, cô đã thực hiện 138 bài đăng trên tài khoản Instagram của mình với những điểm nổi bật về bóng đá, Disneyland và Dubai.

Trên đây là những thông tin về Estelle Bergkamp là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá hôm nay trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan