Harry Wilson Là Ai? Sự Nghiệp Của Nam Cầu Thủ Xưa Wales

Harry Wilson là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự nghiệp bóng đá cũng như cuộc sống của anh ấy nhé!

Harry Wilson là ai?

Theo nguồn tham khảo từ Xoilac, Harry Wilson sinh ngày 22 tháng 3 năm 1997 tại Wrexham, xứ Wales. Điều này khiến anh 26 tuổi tính đến năm 2024. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em của anh. Anh ấy có quốc tịch xứ Wales và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc một dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình.

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Harry Wilson, cầu thủ loại M.U khỏi Carabao Cup là ai?

Sự nghiệp bóng đã của Harry Wilson

Theo nguồn tham khảo từ xoi lac tv, Harry Wilson là một cầu thủ bóng đá đang chơi cho đội bóng Fulham ở Premier League. Cầu thủ này rất nhiệt tình với bóng đá và muốn có một sự nghiệp bóng đá vĩ đại. Theo đuổi đam mê của mình, anh theo học tại Ysgol Dinas Bran ở Llangollen. Và, anh lần đầu tiên ký hợp đồng với đội trẻ của Học viện Liverpool khi mới 15 tuổi. Anh đã chơi cho đội U18 và U16 của đội.

Cầu thủ này tiếp tục ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2014. Trong thời gian ở đó, anh cũng thi đấu ở UEFA Youth League 2014-15. Anh có trận ra mắt đội một cho Liverpool vào ngày 18 tháng 1 năm 2017, trong trận đấu với Plymouth Argyle ở vòng ba FACupp. Cầu thủ này cũng trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Học viện Liverpool.

Sau đó cầu thủ này được cho các đội khác nhau mượn trong nhiều năm. Harry Wilson đã chơi một số trận cho Crewe Alexandra. Anh cũng từng chơi cho các đội như Hull City, Derby County, AFC Bournemouth, Cardiff City và Fulham. Harry gia nhập Fulham theo hợp đồng lâu dài vào ngày 24 tháng 7 năm 2021.

Hơn nữa, anh còn đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia xứ Wales trên đấu trường quốc tế. Cầu thủ này từng thi đấu cho các lứa tuổi U17, U19 và U21. Anh ấy đã chơi cho đội tuyển quốc gia cấp cao từ năm 2013. Anh ấy đã chơi khoảng 39 trận cho đến nay và ghi được 5 bàn thắng.

Harry Wilson hiện nay chưa được bất kỳ thương hiệu nào xác nhận, dù là từ thương hiệu thể thao hay bất kỳ thương hiệu nào khác. Trong khi người ta nhìn thấy anh ấy đang quảng cáo cho một thương hiệu có tên Hairbond Super Professional Hair Fibre.

Harry Wilson - Về mối quan hệ, tiểu sử, sự nghiệp, giá trị ròng, chiều cao, sự thật

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Harry Wilson, anh chưa kết hôn. Tuy nhiên, anh ta lại có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ tên là Wag Abby Claybrook . Tuy nhiên, họ đang có cuộc sống thoải mái mà không có con cái.

Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Harry Wilson - Về mối quan hệ, tiểu sử, sự nghiệp, giá trị ròng, chiều cao, sự thật

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn biết được Harry Wilson là ai cũng như sự nghiệp bóng đá nổi bật của anh ấy mà bạn có thể tham khảo.

Bài viết liên quan