Ivan Leow Là Ai? Tìm Hiểu Hành Trình Sự Nghiệp Poker Của Ivan Leow

Ivan Leow là một trong những người chơi poker thành công người Malaysia. Qua bài viết này sẽ cung cấp thông tin giải đáp Ivan Leow là ai cùng với sự nghiệp của anh, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ivan Leow là ai?

Nguồn tin từ Go88 cho biết, Ivan Leow là một trong những người chơi poker thành công nhất từ trước đến nay của Malaysia, giành được hơn 13 triệu đô la và thành danh khi chơi ở một số giải đấu poker lớn nhất và khắc nghiệt nhất thế giới. Anh ấy đã giúp đồng sáng lập Triton Poker Series cùng với Richard Yong và Paul Phua, đưa nó trở thành chuỗi giải đấu nổi tiếng, xa hoa và được sản xuất nhiều nhất trên thế giới.

Sự nghiệp poker của Ivan Leow

Kiếm tiền ở Ma Cao

Ivan bắt đầu kiếm tiền bằng cách chơi các giải đấu ở Ma Cao trong năm 2016, kiếm tiền từ các giải đấu như Macau Poker Cup và PokerStars Championship Macau 2017. Khoản tiền mặt lớn đầu tiên của anh đến tại Triton Super High Roller Series 2018 khi anh đứng thứ 6 trong sự kiện No-Limit Hold’em Short Deck Ante Only với giá 31.849 USD. Anh ấy sẽ tiếp tục kiếm được số tiền mặt tốt hơn khi lại đứng thứ 6, nhưng lần này là trong Sự kiện chính của cùng một loạt phim với giá 369.850 đô la.

2018 – Phá vỡ rào cản triệu đô

Điểm số chỉ tăng lên kể từ thời điểm này trở đi, khi Leow phá vỡ rào cản 1 triệu đô la tại Triton Super High Roller Series 2018 ở Jeju, khi anh ấy vô địch các giải đấu Short Deck tương tự mà anh ấy rất thành thạo. Anh ấy đã giành được 1.101.000 đô la tại sự kiện đó và đã chứng minh anh ấy cũng có thể làm điều đó trên sân của nhà điều hành poker khác khi anh ấy đến chơi trong partypoker LIVE MILLIONS năm 2018 ở Nga khi anh ấy thắng sự kiện No-Limit Hold’em trị giá 100.000 đô la với số tiền 1.080.000 đô la. Sau khi giành được nhiều điểm hơn tại EPT Barcelona vào năm 2018, Leow đã kết thúc một năm poker đáng kinh ngạc bằng cách giành được tiền tại WPT DeepStacks ở Hàn Quốc, điểm dừng WSOP Châu Âu và loạt giải Rồng Đỏ Jeju 2018.

Theo thông tin từ nhà cái Go88, vào năm 2019 anh ấy đã cho thấy mình cũng có thể kết hợp nó với bốn lá bài, về thứ 3 trong sự kiện Pot-Limit Omaha trị giá 5.200 đô la tại EPT Monte Carlo, trước khi về thứ ba một lần nữa trong Triton Super High Roller Series ở Montenegro, thêm 659.100 đô la vào kỷ lục tiền mặt đang bùng nổ của anh ấy.

Khoảnh khắc đăng quang của Ivan Leow

Khoảnh khắc đăng quang poker của Ivan đến tại Super High Roller Bowl ở Síp khi anh về thứ hai sau huyền thoại Wiktor “vô hạn” Malinowski, ghi cho mình 2,5 triệu đô la. Ivan Leow đang trên đường có một năm 2022 đáng kinh ngạc, khi đứng thứ 7 và thứ 2 trong các sự kiện Short Deck tại giải Triton Poker Cyprus trước khi về thứ ba trong sự kiện Short Deck Turbo ở Madrid Triton Series. Leow về đích thứ 12 trong sự kiện No-Limit Hold’em tại chuỗi Triton Mediterranean Poker Party trước khi anh qua đời một cách bất ngờ và bi thảm, khiến chuỗi trận poker phải dừng lại.

Sự ra đi của tay chơi Ivan Leow

Vào ngày 17 tháng 9, Ivan Leow qua đời sau một cơn đau tim đột ngột. Những nhân vật lớn trong ngành poker đã đến để bày tỏ lời chia buồn và tưởng nhớ đến người chơi poker nổi tiếng, người đã để lại rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời với những người mà anh gặp. Trong một tuyên bố của Paul Phua và Richard Yong, họ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cá nhân “ấm áp, hào phóng và vui vẻ”. “Ivan là một thành viên cực kỳ nổi tiếng trong gia đình Triton. Anh ấy là một người rất đặc biệt, sống hết mình, luôn mỉm cười và yêu thích trò chơi bài poker. Gia đình, bạn bè và tất cả những người đã hân hạnh được gặp anh ấy sẽ vô cùng nhớ anh ấy.”

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Ivan Leow là ai và sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Bài viết liên quan