Lenny Evra Là Ai? Thông Tin Con Trai Cầu Thủ Bóng Đá Lenny Evra

Nếu là một người hâm mộ bóng đá lâu năm, chắc hẳn bạn biết đến Patrice Evra, người đã đi khắp châu Âu chơi bóng ở vị trí hậu vệ trái sung mãn. Chúng ta thường biết đến anh có một người con trai, vậy cụ thể Lenny Evra là ai? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Lenny Evra là ai?

Lenny Evra là con đầu lòng của Patrice Evra và Sandra Evra khi bộ đôi còn ở bên nhau. Lenny Evra lớn lên trở thành một đứa trẻ tài năng vì dường như anh có năng khiếu ca hát và chơi bóng giỏi giống cha mình.

Lenny Evra sinh ngày 27 tháng 9 năm 2005 tại Anh, cùng năm Patrice Evra ký hợp đồng với Manchester United, và phần còn lại là lịch sử.

Patrice Evra và Sandra Evra lần lượt là cha ruột và mẹ của Lenny Evra. Dù không còn bên nhau nhưng cặp đôi vẫn cố gắng dành thời gian cho Lenny, cô bé vừa tốt nghiệp trung học.

Lenny Evra ra đời không lâu sau khi Patrice Evra gia nhập Manchester United để trở thành một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất bóng đá thế giới lúc bấy giờ. Mẹ anh, Sandra Evra, sau đó chuyển đến Anh cùng Patrice Evra.

Cha Lenny Evra – Cầu thủ Lenny Evra

Patrice Evra là cựu cầu thủ bóng đá người Pháp nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá của mình với Manchester United và đội tuyển quốc gia Pháp, anh được mệnh danh là đội trưởng của cả hai đội. Anh từng được coi là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất châu Âu, là minh chứng cho tài năng của anh trong những năm tháng chơi bóng. Anh ấy từ giã sự nghiệp bóng đá vào năm 2018 và trước đó anh ấy đã giành được một số danh hiệu bao gồm UEFA Champions League, FIFA Club World Cup, Premier League và Serie A.

Anh chị em của Lenny Evra

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2013, Sandra Evra sinh đứa con thứ hai với Patrice Evra, một cô con gái tên Moana Evra. Cô từng là đứa con nhỏ vui tươi của cặp đôi trước khi họ ly hôn.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi cha của Lenny, Patrice Evra, đã đính hôn với Margaux Alexandra, người đã sinh một cô con gái tên Lilas Latyr Evra. Lilas sinh ngày 3 tháng 5 năm 2021. Evra đang mong đợi một đứa con khác với Margaux Alexandra.

Sự nghiệp của Lenny Evra

Lenny Evra sẽ chỉ tròn 18 tuổi vào năm 2023. Hơn nữa, anh vừa tốt nghiệp trung học vào ngày 27/5. Anh vẫn còn nhiều thời gian để lựa chọn nghề nghiệp. Là người hâm mộ bóng đá, hầu hết chúng ta đều mong muốn được thấy anh ấy tiếp bước cha mình. Tuy nhiên, điều đó có thể không xảy ra, nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem cậu bé sẽ thực hiện hành động gì.

Mạng xã hội của Lenny Evra

Lenny Evra có thể được tìm thấy trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến có tên Instagram. Anh ấy sử dụng asap.duval làm tên người dùng của mình. Tuy nhiên, anh ấy hiếm khi đăng bài ở đó với chỉ sáu bài đăng cho tên tài khoản, mặc dù có hơn 27.000 người theo dõi trên nền tảng phổ biến này. Bạn có thể xem anh ấy, nhưng bạn sẽ phải theo dõi anh ấy để có quyền truy cập vào ảnh của anh ấy.

Trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc Lenny Evra là ai cùng với cuộc sống đời tư và sự nghiệp của anh.

Bài viết liên quan