Mia Carragher Là Ai? Thông Tin Con Gái Cầu Thủ Jamie Carragher

Mia Carragher là con gái của Jamie Carragher, một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thế hệ của anh. Anh ấy chỉ chơi cho Liverpool và đã giành được một số danh hiệu cùng câu lạc bộ, bao gồm cả chức vô địch Champions League. Carragher hiện là một chuyên gia bóng đá và có thể được tìm thấy trên các mạng thể thao như CBS để đưa tin về các trận đấu ở Champions League. Tuy nhiên, bài viết này không phải về sự nghiệp của Jamie Carragher mà là về cô con gái xinh đẹp của ông. Cùng khám phá chi tiết Mia Carragher là ai và những thông tin liên quan đến cô gái xinh đẹp này nhé!

Mia Carragher là ai?

Theo nguồn tin từ 7m.Pe, Mia Carragher là con gái của huyền thoại Liverpool Nicola Hart và Jamie Carragher. Mia là một cô gái nổi tiếng và cô ấy đã tận dụng tốt điều đó. Cô ấy rất nổi tiếng trong ngành người mẫu và diễn xuất, nhưng chúng ta sẽ đề cập đến điều đó sau một phút.

Mia Carragher sinh ngày 14 tháng 5 năm 2004 tại Liverpool, Anh. Mia Carragher năm nay 19 tuổi. Cô được sinh ra bởi Jamie Carragher và Nicola Hart. Mia là đứa con thứ hai và con gái duy nhất của họ.

Jamie Carragher chỉ chơi bóng cho Liverpool, nghĩa là Mia Carragher lớn lên ở Liverpool cho đến một độ tuổi nhất định cùng với anh trai cô.

Cha mẹ và ông bà của Mia Carragher

Jamie Carragher và Nicola Hart là cha mẹ của Mia Carragher và cặp đôi đã sinh cô vào năm 2004, một năm trước đám cưới của họ.

Philly Carragher và Paula Carragher là ông bà nội của Mia Carragher. Thông tin về gia đình mẹ cô được giữ bí mật.

Anh trai của Mia Carragher

Trước khi Mia Carragher sinh năm 2004, Nicola Hart và Jamie Carragher có đứa con đầu lòng vào năm 2002; James Lee Carragher.

Anh sinh ngày 11 tháng 11 năm 2002 tại Liverpool, Anh, giống như chị gái mình; Mia.

James Carragher theo bước cha mình bằng cách trở thành một cầu thủ bóng đá. Anh hiện đang chơi cho Wigan Athletic ở Giải vô địch Anh ở vị trí hậu vệ ở tuổi 20.

Trình độ học vấn của Mia Carragher

Mia Carragher học trường tiểu học Liverpool. Cô đã tham gia một khóa học diễn xuất tại Trường Biểu diễn Nghệ thuật Tring Park. Cô tốt nghiệp năm 2022. Mia hiện đang được đào tạo tại Học viện Điện ảnh và Nhà hát Lee Strasberg ở New York.

Sự nghiệp của Mia Carragher

Con gái của Jamie Carragher là một phụ nữ trẻ có nhiều tài năng. Cô có thể hát, nhảy, diễn xuất và làm người mẫu.

Mia Carragher hát khá hay và bạn có thể thấy cô ấy hát trên tài khoản TikTok của mình. Cô cũng là một người mẫu chuyên nghiệp, từng làm người mẫu cho nhiều công ty quảng cáo. Ngoài ra, cô còn ký hợp đồng với các công ty người mẫu nổi tiếng như Select Model, Elite Modeling Agency Network và Two Management Women.

Cô cũng là một nữ diễn viên, từng đóng vai chính trong bộ phim năm 2014 mang tên “One Night In Istanbul”. Nó được quản lý bởi The Way Management.

Mia Carragher đã được định sẵn cho cuộc sống của người nổi tiếng. Cô có hơn 84.000 người theo dõi trên Instagram.  Cô ấy rất nổi tiếng trên TikTok với hơn 51.000 người theo dõi trên nền tảng phổ biến này và cô ấy có hơn 1,1 triệu lượt thích.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Mia Carragher là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi KQBD hôm nay hãy truy cập vào 7M để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan