Mơ Thấy Chén Vỡ Có Ý Nghĩa Gì? Các Con Số Mang Lại May Mắn

Không chỉ trong giấc mơ, mà ngay cả trong đời thực, những khoảnh khắc cắt chén vỡ cũng là dấu hiệu cho thấy điều đó không tốt cho lắm. Những người tin vào tâm linh sẽ lo lắng về một điềm xấu sắp xảy đến. Nếu nhẹ thì gia đình có chút loạn, nặng thì là chuyện không mấy vui vẻ. Đặc biệt, dù tốt hay xấu hãy cùng giải mã giấc mơ thấy chén vỡ dưới đây nhé!

Giải mã ý nghĩa của giấc mỡ thấy chén vỡ

Theo các chuyên gia NET88, nằm mơ thấy cốc vỡ thường là dấu hiệu của sự chia ly, đau khổ của ai đó. Và tùy theo từng trường hợp giấc mơ cụ thể mà chúng ta có những ý nghĩa sau.

Mơ thấy mình làm vỡ chén đĩa

Theo khoa học, sự lo lắng của bạn cũng có thể tạo ra những khoảnh khắc bất cẩn khiến bát đĩa bị rơi. Về mặt tinh thần, việc làm vỡ bát đĩa của chính mình là dấu hiệu của sự mất mát. Đó có thể là một người, một điều gì đó hoặc tình cảm của bạn dành cho ai đó.

Nếu trong giấc mơ, chén vỡ gắn liền với câu chuyện công việc hoặc với ai đó trong công ty thì điềm báo này sẽ là lời nhắc nhở thông minh về cách đối xử với đồng nghiệp và sếp.

Nếu chén vỡ có liên quan đến tình yêu – vợ – chồng thì rất có thể chuyện tình cảm sẽ có biến cố lớn. Nếu chia nhỏ bữa ăn có liên quan đến sức khỏe thì bạn có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tật. Bạn cần phải chú ý đến bản thân nhiều hơn.

Mơ thấy chén đĩa vỡ hàng loạt

Sự gọn gàng của bát đĩa gấp là điềm báo cho cuộc sống bình yên mà bạn sẽ được tận hưởng. Bây giờ những chiếc bát đĩa đó đã bị vỡ, đặc biệt là khi chúng rơi vào người bạn thì đây là một dấu hiệu rất xấu.

Những điều tồi tệ sẽ liên tục xảy ra, đồng nghĩa với việc bạn không thể phản ứng kịp thời và cảm thấy bất lực. Để thoát khỏi tình trạng lộn xộn, bạn cần phải bình tĩnh chịu đựng những hư hại do bát đĩa gây ra và dọn dẹp chúng một cách gọn gàng.

Sau chấn thương này, thời gian dài hồi phục sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Tiếng chén vỡ trong giấc mơ khiến bạn giật mình

Dấu hiệu này chỉ là một chút may mắn cho bạn vì bạn không phải là người “trực tiếp” gánh chịu tai họa mà chỉ bị ảnh hưởng nhẹ thôi. Nhưng dù sao thì điều tồi tệ này cũng sẽ khiến bạn hoảng sợ trong thời gian ngắn.

Lưu ý: sự trung thực và tính cách tốt sẽ giúp bạn thoát khỏi điều xấu nhanh hơn.

Nằm mơ thấy chén ngọc trong đống chén vỡ

Đây có lẽ là một trong những giấc mơ hiếm hoi mà ai cũng mong muốn có được trong đời. Bởi, ý nghĩa của giấc mơ này là “tìm thấy hạnh phúc” trong nỗi đau.

Hình ảnh chén vỡ là nỗi đau bạn đã từng trải qua, nhưng nỗi đau ấy rất ít, nhanh như cơn mưa rào nhưng niềm hạnh phúc đến với bạn lại trọn vẹn và quý giá như chiếc chén ngọc.

Mặt khác, có thể sẽ có người mang lại hạnh phúc cho bạn

Nằm mơ thấy chén vỡ trong nước

Theo như những người đã tải app NET88 được biết, giấc mơ này cho thấy nỗi đau sẽ bị chôn vùi và chỉ có bạn mới chịu đựng được. Chia sẻ với người bạn tin tưởng có thể giúp bạn tìm lại niềm tin trong cuộc sống.

Nếu mơ thấy chén vỡ nên chọn vào con số nào may mắn?

Nằm mơ thấy chiếc cốc vỡ có ý nghĩa gì? Tôi nên đặt cược vào con số nào?

  • Nằm mơ thấy chén vỡ trong nước, hãy đặt cược ngay vào con số 63 và 73.
  • Nằm mơ thấy chiếc chén ngọc trong đống chén vỡ thì đặt cược ngay vào con số 55 và 82.
  • Tiếng chén vỡ trong giấc mơ khiến bạn giật mình và gõ ngay các số 09 – 44.
  • Nằm mơ thấy chén vỡ thì đặt cược vào số 44 – 45.
  • Nằm mơ thấy làm vỡ cốc, đĩa thì đánh số 74 – 06.
  • Nằm mơ thấy mình đang rửa bát và đặt cược ngay vào 77 hoặc 32.
  • Nằm mơ thấy bát đĩa bay khắp nơi thì đặt cược vào 00 hoặc 61.
  • Nằm mơ thấy bát đĩa đang nói chuyện thì đánh 43.
  • Nằm mơ thấy chén vỡ từ dưới đất bay lên thì đặt ngay vào 30 hoặc 13.
  • Nằm mơ thấy đĩa bay về phía mình thì đặt cược ngay vào 77 hoặc 47.

Hãy so sánh giấc mơ thấy chén vỡ của bạn, nếu không có sự trùng lặp, hãy viết giấc mơ của bạn vào phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ thấy chén vỡ trong thời gian sớm nhất!

Bài viết liên quan