Phụ Nữ Nên Mặc Gì Khi Đến Sòng Bạc Để Gặp Nhiều May Mắn?

Hầu hết mọi người đều tưởng tượng những người đàn ông mặc vest đen và cầm điếu xì gà khổng lồ trong các sòng bạc trên đất liền. Vậy Phụ nữ nên mặc gì khi đến sòng bạc? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Phụ nữ nên mặc gì khi đến sòng bạc?

Không có quy định về trang phục duy nhất tại sòng bạc. Hãy nhớ rằng sòng bạc cũng là doanh nghiệp giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác và được tự do tạo ra các quy định về trang phục độc đáo khi họ thấy phù hợp. Một số thậm chí không có quy định cụ thể về trang phục.

Cà vạt đen

Theo nguồn trích dẫn từ 888B, quy định về trang phục này sẽ khiến bạn trông giống như người chơi giỏi nhất trong phòng. Nói chung, phong cách ăn mặc này yêu cầu phụ nữ phải đi giày cao gót và mặc váy dạ hội dài.

Ở Monaco và một số nước châu Âu, Black Tie Tùy chọn là quy định về trang phục tiêu chuẩn nơi phụ nữ mặc váy cocktail dài vừa phải hoặc ngắn. Hãy nhớ rằng bạn có thể chọn các màu tối khác như than chì, nửa đêm, vantablack,…

Cà vạt trắng

Đôi khi được gọi là “trang phục dạ hội đầy đủ”, cà vạt trắng là quy tắc ăn mặc điển hình của sòng bạc nếu bạn không phải là fan hâm mộ của cà vạt đen. Phong cách trang phục này cũng nổi bật trong các sự kiện sòng bạc tư nhân như các giải đấu. Thiệp mời thường ghi rõ phụ nữ phải mặc áo dài hoặc váy dạ hội.

Mặc dù không bắt buộc nhưng bạn cũng có thể cần đeo găng tay trắng và khăn quàng cổ bằng lông thú để kiểu trang phục này trở nên thanh lịch hơn. Các phụ kiện như ví, trâm cài và kẹp tóc cũng được chào đón.

Phụ nữ nên mặc gì khi đến sòng bạc? - Người vui tính

Business Formal

Theo tìm hiểu từ những người tham gia chơi nổ hũ online, Business Formal là cách ăn mặc tốt nhất mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Đây là nếu bạn không chắc chắn về phong cách ăn mặc của sòng bạc. Phong cách ăn mặc này khiến bạn trông có chiều sâu và giàu có. Đối với phụ nữ, nên chọn váy bút chì hoặc váy dài vừa phải với tất chân. Điều này nên đi cùng với áo sơ mi buổi tối và áo blazer hoặc áo khoác. Và hãy nhớ mang giày thường với đồ trang sức nếu có thể. Ngược lại, nam giới phải mặc vest tối màu, đi giày trang trọng và đeo cà vạt, mặc dù điều này là tùy chọn. Vì vậy, hãy làm điều đó mà không cần nhìn qua hoặc ăn mặc thiếu vải.

Phụ nữ nên mặc gì khi đến sòng bạc? - Người vui tính

Trang phục đời thường

Nếu sòng bạc không có quy định về trang phục cụ thể nhưng bạn không muốn trông giản dị thì đây là quy định về trang phục hoàn hảo dành cho phụ nữ. Đó chỉ đơn giản là cách bạn ăn mặc khi đi làm văn phòng vào buổi sáng hoặc trong một bữa tiệc ngày lễ.

Phụ nữ nên mặc váy, quần kaki và quần dài thay vì đi tất hoặc tất dài. Ngoài ra, những chiếc áo sơ mi, áo cánh và áo len nhiều màu sắc không để lộ nhiều sẽ có hiệu quả. Ngoài ra, áo khoác hoặc bất cứ thứ gì che được vai đều tốt. Đối với nam giới, áo sơ mi polo, giày lười và áo blazer được phép mặc trong phong cách ăn mặc sòng bạc này.

Phụ nữ nên mặc gì khi đến sòng bạc? - Người vui tính

Những lưu ý về trang phục khi đến sòng bạc

Trước khi kết thúc bài viết này, đây là một số mẹo về cách ăn mặc phù hợp cho phiên chơi sòng bạc. Trước tiên, hãy kiểm tra xem sòng bạc có quy định về trang phục cụ thể để tuân theo hay không. Bạn có thể lấy thông tin này trên trang truyền thông xã hội của sòng bạc hoặc trên trang web chính thức. Cũng không có hại gì khi hỏi những người chơi hiện tại xem sòng bạc mong đợi gì từ khách hàng của mình.

Nếu sòng bạc không có phong cách khắt khe, hãy ăn mặc thoải mái mà không cần lo lắng quá nhiều về kiểu dáng. Ví dụ, bạn không cần mặc quần short hoặc áo blazer khi không cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ rằng chơi ở sòng bạc trên hết là niềm vui và sự thoải mái.

Cuối cùng, bạn có thể muốn sử dụng các phụ kiện để trông bắt mắt hơn. Bạn có thể đeo đồng hồ, hoa tai và các phụ kiện kín đáo khác khi đến sòng bạc. Nhưng đừng mặc nếu bạn không cảm thấy thoải mái.

Bây giờ bạn đã biết nên mặc gì trong chuyến thăm tiếp theo tới sòng bạc ăn tiền thật. Luôn hết sức cẩn thận để xác định cách sòng bạc mong đợi người chơi ăn mặc. Lưu ý rằng ngày nay các sòng bạc ngày càng tự do hơn trong yêu cầu về trang phục. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn trong tủ quần áo của bạn những bộ váy bình thường, giản dị hoặc bán trang trọng cho buổi tối ở sòng bạc.

Mặc gì khi đến sòng bạc hiện đại - Những lời khuyên hiệu quả nhất về nghi thức ăn mặc ở sòng bạc

Bài viết này đã cung cấp cho bạn các thông tin về Phụ nữ nên mặc gì khi đến sòng bạc mà bạn có thể tham khảo qua.

Bài viết liên quan