Sự Nghiệp Cầu Thủ Zinchenko – Cái Tên Ấn Tượng Người Ukraine

Chắc chắn một trong những câu lạc bộ ấn tượng nhất trong nhiều năm trở lại đây là Arsenal của Ngoại Hạng Anh. Thế nhưng dù đang trở lại đầy ấn tượng thì họ vẫn chưa giành được một danh hiệu cụ thể. Và có thể lý do khiến cho câu lạc bộ này chưa có thành công có thể là do cái tên cầu thủ Zinchenko, một cái tên chưa bao giờ ổn trong suốt sự nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu về sự nghiệp cầu thủ Zinchenko nhé.

Từng gây tranh cãi rất lớn

Đó là một trong những thứ rất nhạy cảm trong bóng đá cũng như thể thao. Là khi mà 2 quốc gia Nga và Ukraine có những vấn đề về tình hình chính trị. Và khi đó thì cầu thủ Zinchenko, một người con của Ukraine đã có một phát biểu hết sức ấn tượng.

Cầu thủ Zinchenko - Cái tên chưa bao giờ ổn

Đó là anh sẽ sẵn sàng trở về quê hương để có thể bảo vệ đất nước của mình trước tình hình khó khăn. Thế nhưng sau đó thì cũng chính cầu thủ Zinchenko đã giải thích anh còn mọi thứ với sự nghiệp của mình nên không thể trở về quê hương.

Và với chính vì những điều đó thì cầu thủ Zinchenko đã gây ra một sự tranh cãi lớn đối với cả thế giới. Bởi người hâm mộ cho rằng ở cầu thủ người Ukraine này chỉ biết nói mà không dám hành động. Dù sao thì đây cũng luôn là một trường hợp rất nhạy cảm trong thể thao, nên dù nó có xảy ra cũng không nên tìm hiểu và nhắc tới quá nhiều.

Sự nghiệp của cầu thủ Zinchenko

Những người tìm hiểu tỷ lệ kèo bóng đá chia sẻ: Bên cạnh những vấn đề thì cầu thủ Zinchenko cũng đã có một sự nghiệp khá ấn tượng. Anh từng có một khởi đầu khá ấn tượng, từng chơi cho đội bóng mạnh nhất và cũng từng là cái tên ấn tượng nhất.

Khởi đầu sự nghiệp tại quê hương

Cầu thủ Zinchenko đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ những năm 2015 ở độ tuổi 19 tại câu lạc bộ Ufa tại quê hương của mình. Dù cho thời điểm đó, ở một nền bóng đá xa xôi nhưng tài năng của cầu thủ này thực sự để lại ấn tượng và nó đã vươn tầm tới những đội bóng lớn tại Châu Âu.

Cầu thủ Zinchenko - Cái tên chưa bao giờ ổn

Gia nhập Man City

Chỉ một năm chơi bóng trong nước thì cầu thủ Zinchenko được câu lạc bộ hàng đầu nước Anh là Man City chiêu mộ vào năm 2016. Và cũng tại đây thì cái tên này cũng có những sự phát triển khá đáng kể đối với người hâm mộ.

Những người theo dõi lich thi dau bong da hom nay cho biết: Với 6 năm khoác áo Man City từ năm 2016 đến 2022 thì cầu thủ Zinchenko cũng đã có không ít ấn tượng. Tuy nhiên thì cái tên này chưa hoàn toàn trở thành một lựa chọn số 1 của câu lạc bộ nửa xanh thành Manchester bởi đội bóng này luôn có sự cạnh tranh rất khốc liệt giữa các vị trí trong đội hình.

Thế nhưng với 6 năm này thì cầu thủ Zinchenko cũng giành được tới 4 chức vô địch Ngoại Hạng Anh. Cùng với đó là những danh hiệu quốc nội khá ấn tượng khác. Tuy vậy thì nó vẫn chưa thể là lý do để anh trở thành cái tên quan trọng bậc nhất của Man City.

Sự kỳ vọng tại Arsenal

Cầu thủ Zinchenko - Cái tên chưa bao giờ ổn

Mùa giải 2022 – 2023 thì cầu thủ Zinchenko cũng được đội bóng đầy tham vọng là Arsenal chiêu mộ. Cái tên này với kinh nghiệm chơi bóng cho đội bóng hàng đầu nên cũng hòa nhập rất nhanh với đội bóng thành London.

Thế nhưng điểm mấu chốt cũng như những gì mà cái tên này luôn thể hiện là chưa bao giờ ổn định. Nó cũng là lý do khiến cho cầu thủ này chưa thể được coi là cầu thủ quan trọng nhất tại Arsenal.

Cái tên chưa bao giờ ổn

Thực sự thì tại Man City hay hiện tại là Arsenal thì cầu thủ Zinchenko chưa bao giờ mang đến sự an tâm nhất định. Anh là một cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ cánh, là người có thể làm được mọi thứ với vai trò tấn công. Có lẽ đó là do cầu thủ này khi còn trong thời gian đào tạo cũng từng chơi ở vị trí tiền vệ tấn công.

Cầu thủ Zinchenko - Cái tên chưa bao giờ ổn

Thế nhưng đó cũng là những gì còn thiếu sót ở cầu thủ Zinchenko. Bởi khả năng tấn công khá ấn tượng thì khả năng phòng thủ của cái tên này còn rất hạn chế. Nó chính là lý do mà khiến cho Man City đã bán cái tên này. Cũng như hiện tại thì anh chưa phải là lựa chọn số 1.

Rõ ràng là cầu thủ Zinchenko sẽ phải có sự cải thiện một cách cụ thể trong thời gian này với đội bóng thành London. Hoặc nếu không thì cái tên này sẽ phải tìm kiếm một bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Bởi rõ ràng một cầu thủ chơi cho một câu lạc bộ lớn thì sẽ phải đảm bảo nhiều những yếu tố và vai trò lớn hơn.

Qua thông tin về sự nghiệp cầu thủ Zinchenko có thể cầu thủ Zinchenko vẫn là một cái tên ấn tượng đối với bóng đá hiện nay, anh vẫn là một cái tên xuất sắc trong những khâu khác nhau. Thế nhưng theo chúng tôi thì cái tên này còn phải nỗ lực và cố gắng hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan