Tiểu Sử Ahmed Alaaeldin – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Qatar

Ahmed Alaaeldin là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Al-Gharafa SC và đội tuyển Qatar. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bạn có thể khám phá mọi thứ về tiểu sử Ahmed Alaaeldin, bao gồm giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của anh thông qua bài viết này. Đặc biệt với những ai chưa biết anh ấy là ai thì bài viết này của Xôi Lạc TV sẽ rất hữu ích cho họ.

Tiểu sử của Ahmed Alaaeldin

Tổng hợp thông tin từ XoilacTV thì Ahmed Alaaeldin là tên khai sinh của Ahmed Alaaeldin. Ahmed là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Ai Cập, Qatari là nơi sinh của Ahmed Alaaeldin. Anh ấy có quốc tịch Qatar và hiện đang ở Ai Cập, Qatari. Anh ấy là một người sùng đạo Hồi giáo. Cầu thủ này có trình độ học vấn sau đại học. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Ahmed Alaaeldin
Tên nick Ahmed
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ai Cập, Qatar
Quê hương Ai Cập

Ahmed Alaaeldin bao nhiêu tuổi?

Ahmed Alaaeldin bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Ahmed Alaaeldin sinh ngày 31 tháng 1 năm 1993. Anh ấy 29 tuổi. Ai Cập, Qatari là nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 31 tháng 1 năm 1993
Tuổi 29 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao và thông tin hình thể của Ahmed Alaaeldin

Ahmed Alaaeldin cao 1,77 m và nặng 73kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen của anh ấy tương phản với đôi mắt đen của anh ấy. Ngoài ra hãy kiểm tra phần tiếp theo.

Chiều cao 1,77 m
Cân nặng 73Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Ahmed Alaaeldin

Ahmed Alaaeldin Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Cuộc sống nghề nghiệp của Ahmed Alaaeldin

Phần này có đầy đủ thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của Ahmed Alaaeldin. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Ahmed Alaaeldin ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2010.

Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Tiền đạo. Anh ấy thường mặc áo số 7. Theo các chuyên gia phân tích tỉ lệ kèo bóng đá thì Ahmed Alaaeldin trước đây từng chơi cho Al-Rayyan. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Al-Gharafa SC.

Công dân Qatar
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trong năm 2010
Chức vụ Phía trước
áo đấu 7
Câu lạc bộ hiện tại Al-Gharafa Sc
Ex_Club Al-Rayyan

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Ahmed Alaaeldin sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022. Đội hình dự World Cup của Qatar vừa được công bố bao gồm Ahmed Alaaeldin, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ahmed Alaaeldin

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Ahmed Alaaeldin trong phần này. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Theo thông tin từ những người hay truy cập trang Xoi Lac thì Ahmed Alaaeldin có tài sản ròng trị giá 1 triệu – 2 triệu USD.

Net_Worth 1 triệu USD- 2 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Ahmed Alaaeldin cùng những tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Bài viết liên quan