Tiểu Sử Cầu Thủ Jardell Kanga – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Thủy Điển

Jardell Kanga là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thụy Điển chơi ở vị trí tiền đạo cho đội trẻ của câu lạc bộ Đức Bayer Leverkusen. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Jardell Kanga qua bài viết dưới đây

Jardell Kanga 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Jardell Kanga

Jardell là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Người chơi vẫn cần chứng minh giá trị của mình để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai. Giá trị ròng của người chơi vẫn chưa được biết cho đến nay.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Jardell Kanga

Jardell bắt đầu chơi bóng tại câu lạc bộ Thụy Điển Brommapojkarna vào năm 2016 và ở lại đội trẻ của câu lạc bộ trong 5 năm. Anh có trận ra mắt cấp cao với câu lạc bộ ở giải VĐQG Thụy Điển và trở thành cầu thủ trẻ nhất ra mắt trong lịch sử giải đấu khi mới 15 tuổi 3 tháng. Anh cũng trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất giải đấu.

Anh ấy đã giúp đội thăng hạng lên Giải hạng hai Superettan trong mùa giải đó. Anh ấy đã tham dự buổi thử việc ở học viện của câu lạc bộ Bundesliga Bayer Leverkusen và sau khi thử việc thành công, anh ấy gia nhập câu lạc bộ vào ngày 20 tháng 1 năm 2022. Câu lạc bộ đã tuyển dụng anh ấy vào đội U18 và hiện đang chơi cho họ. Anh được The Guardian đưa vào danh sách 60 cầu thủ sinh năm 2005 xuất sắc nhất vào tháng 9 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của Jardell Kanga

Bayer snatch 16-year-old Kanga - Sports of the Day

Theo như thông tin từ những người theo dõi kênh xem trực tiếp bóng đá xoilac chia sẻ thì Jardell đại diện cho đội U17 Thụy Điển vào năm 2021 và hiện là vua phá lưới ở cấp độ đó khi anh đã ghi 7 bàn sau 12 lần ra sân cho đội. Anh hiểu rằng mình còn trẻ và sẽ có cơ hội lên đội tuyển quốc gia nếu thi đấu tốt ở cấp câu lạc bộ.

Gia đình Jardell Kanga

Jardell sinh ngày 13 tháng 12 năm 2005 tại Stockholm, Thụy Điển. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Jardell Kanga

Jardell Kanga hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Jardell Kanga 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Jardell Kanga

Forward chưa được chứng thực bất kỳ công ty nào trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe ô tô và hình xăm Jardell Kanga

Kanga chưa từng bị bắt gặp lái ô tô trên đường phố Thụy Điển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Jardell Kanga mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan