Tiểu Sử Cầu Thủ Valentín Carboni – Cầu Thủ Xuất Sắc Của Inter Milan

Valentin Carboni là một cầu thủ bóng đá người Argentina chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Serie A Inter Milan. Valentin Carboni là sản phẩm của hệ thống trẻ Inter Milan và được đôn lên đội một của câu lạc bộ vào năm 2022. Anh còn trẻ và nổi tiếng với tầm nhìn trên sân. Anh được xếp hạng cao ở cấp độ trẻ và được câu lạc bộ coi là một trong những tương lai. Anh ấy đã đại diện cho đội U20 Argentina ở cấp quốc gia và vẫn chưa có trận ra mắt cấp cao cho quốc gia của mình. Hãy cùng ta.88 tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Valentín Carboni nhé.

Tổng quan về Valentín Carboni

Nơi sinh Argentina
Tên cha Ezequiel Carboni
Tên của mẹ Carla Battagliero
Dấu sao Bạch Dương
Giá trị ròng £230k
Tuổi 17
Sinh nhật 5 tháng 3 năm 2005
Quốc tịch người Argentina
Chức vụ tiền vệ tấn công
Câu lạc bộ người cao tuổi Inter Milan
Thành tựu 1X NHÀ VÔ ĐỊCH THANH NIÊN Ý (PRIMAVERA)
Bạn gái Sasha Isabella
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Valentín Carboni

Valentín Carboni là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này được ước tính là £ 230 nghìn tính đến năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt định giá là 1,50 triệu euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Ý Inter Milan. Nếu đạt đến đẳng cấp cao nhất, anh ấy có thể sẽ có những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Valentín Carboni 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Câu lạc bộ Valentin Carboni

Valentin bắt đầu chơi bóng tại Lanus, một câu lạc bộ có trụ sở tại quận Buenos Aires của Argentina. Anh rời học viện của câu lạc bộ vào năm 2019 và tới Ý để gia nhập học viện của câu lạc bộ Serie D Catania. Anh ấy đã được các chuyên gia của Inter Milan săn đón và sau khi thử việc thành công, anh ấy đã gia nhập học viện của câu lạc bộ vào năm 2020.

Anh ấy đã được thăng hạng ở mọi cấp độ của câu lạc bộ và được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2022. Anh ấy có trận ra mắt chuyên nghiệp trong giải đấu gặp AS Roma vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Anh ấy vào sân thay người ở phút thứ 88 thay cho Federico Dimarco và trận đấu kết thúc với thất bại 1-2 trước Roma của Jose Mourinho.

Sự nghiệp quốc tế của Valentin Carboni

Valentin đủ điều kiện chơi cho cả Ý và Argentina ở cấp độ quốc gia do anh mang hai dòng máu Ý và Argentina. Anh được đưa vào đội U17 Ý vào năm 2021 và ra sân cho đội 11 trận và ghi được 4 bàn thắng. Anh chuyển sang chơi cho đội U20 Argentina vào năm 2022 và đã ra sân 2 trận cho đội này cho đến nay.

Gia đình Valentín Carboni

Những người đã tải ta88 cho hay Valentín Carboni sinh ngày 5 tháng 3 năm 2005 tại Argentina. Cha mẹ anh là Ezequiel Carboni và Carla Battagliero. Anh trai của anh, Franco Carboni là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho câu lạc bộ Cagliari theo dạng cho mượn từ Inter Milan. Cha anh là cựu cầu thủ bóng đá người Argentina. Xuất thân từ bóng đá, anh mong muốn đi theo con đường của cha mình và thành công.

Valentín Carboni 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Tiền vệ tấn công hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này dành nhiều thời gian trên sân tập với các cầu thủ hơn là hẹn hò với phụ nữ. Cũng có khả năng người chơi có thể đang bí mật hẹn hò với ai đó vì ngoại hình đẹp của anh ta.

Nhà tài trợ và chứng thực của Valentín Carboni

Valentín Carboni chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Valentín Carboni

Valentín Carboni chưa bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố. Chắc chắn người chơi sẽ có một bộ sưu tập xe xịn trong gara của mình để dạo chơi. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Cameron vẫn chưa xăm hình lên da.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Valentín Carboni để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết liên quan