Tiểu Sử Daniel Carvajal – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Tây Ban Nha

Daniel Carvajal là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Daniel Carvajal được tổng hợp từ nguồn soi kèo qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Daniel Carvajal

Carvajal lên tiếng về tình hình chấn thương của mình | Bóng Đá

Daniel Carvajal là tên đầy đủ của Daniel Carvajal. Kiwi Head là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Daniel Carvajal lớn lên ở Leganés, Tây Ban Nha. Anh có quốc tịch Tây Ban Nha và hiện cư trú tại Leganés, Tây Ban Nha. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Người chơi này có bằng cấp Cập nhật ý chí.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Daniel Carvajal

Daniel Carvajal bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Daniel Carvajal sinh ngày 11/1/1992, năm nay 30 tuổi. Ông sinh ra ở Leganés, Tây Ban Nha.

Chiều cao và cân nặng của Daniel Carvajal

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Daniel Carvajal nặng 73 kg và cao 1,73 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt đen.

Sự nghiệp của Daniel Carvajal

Totally false' - Real Madrid's Dani Carvajal responds to disturbing 'c*ck down her throat' claims made about his conduct during Spain's 2018 World Cup campaign | Goal.com UK

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời nghề nghiệp của Daniel Carvajal. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Theo thông tin tổng hợp từ những người theo dõi keonhacaiw88.bet chia sẻ thì vào ngày 18 tháng 8 năm 2013 trong trận đấu với Real Betis, Daniel Carvajal đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Con số trên áo đấu của Daniel Carvajal là 20. Daniel Carvajal trước đây từng khoác áo Bayer Leverkusen với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, hiện anh đang chơi cho Real Madrid.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Daniel Carvajal sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự kiến của Tây Ban Nha tham dự World Cup vừa được công bố bao gồm Daniel Carvajal, người có thể tham dự World Cup 2022. chơi cho đất nước của mình

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Daniel Carvajal

Tình trạng hôn nhân của Daniel Carvajal là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Daniel Carvajal

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Daniel Carvajal. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Daniel Carvajal có tài sản ròng trị giá 58,2 triệu USD.

Daniel Carvajal Segera Tambah Masa Baktinya di Real Madrid

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Daniel Carvajal. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.

Bài viết liên quan