Tiểu Sử Luis Romo – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Mexico

Luis Romo là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Monterrey và đội tuyển quốc gia Mexico. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Luis Romo, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Luis Romo tên thật là Luis Romo. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Luis. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Luis Romo lớn lên ở Ahome, Mexico. Anh ấy là công dân Mexico và hiện cư trú tại Ahome, Mexico. Kitô giáo là tôn giáo của Luis Romo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Luis Romo
Tên nick Louis
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ahome, Mexico
Quê hương Ahome, Mexico

Luis Romo bao nhiêu tuổi?

Luis Romo sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Ngày 5 tháng 6 năm 1995, Luis Romo ra đời. Luis Romo năm nay 28 tuổi. Nơi sinh của anh là Ahome, Mexico.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 6 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Chiều cao và cân nặng của Luis Romo

Theo tìm hiểu của chuyên gia soi tỷ lệ kèo nhà cái, Luis Romo nặng 84 kg và cao 1,82 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt nâu. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m82
Cân nặng 84kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Luis Romo

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về lễ tốt nghiệp của Luis Romo.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Luis Romo

Cuộc đời nghề nghiệp của Luis Romo sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Luis Romo trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2019, trong chiến thắng 2–1 tại CONCACAF Nations League trước Bermuda, Luis Romo đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh chơi như một tiền vệ. Anh ấy chơi với áo số 4. Luis Romo trước đây từng đại diện cho Cruz Azul với tư cách là cầu thủ. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Monterrey.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Luis Romo sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Luis Romo có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Mexico lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Luis Romo

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị tài sản ròng của Luis Romo. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Luis Romo.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Luis Romo

Tình trạng hôn nhân của Luis Romo là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Luis Romo cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan