Tiểu Sử Milos Veljkovic – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Người Thụy Sĩ

Milos Veljkovic là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Werder Bremen và đội tuyển quốc gia Serbia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Milos Veljkovic, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Milos Veljkovic

Milos Veljkovic sinh ra ở đâu?

Theo nguồn tin của OKVIP, Milos Veljkovic là tên ban đầu của Milos Veljkovic. Mọi người và người thân gọi anh là Milos. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Milos Veljkovic lớn lên ở Basel, Thụy Sĩ. Anh hiện cư trú tại Basel, Thụy Sĩ và mang quốc tịch Serbia và Thụy Sĩ. Kitô giáo là tôn giáo của Milos Veljkovic. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Milos Veljkovic
Tên nick Milo
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Basel, Thụy Sĩ
Quê hương Basel, Thụy Sĩ

Milos Veljkovic bao nhiêu tuổi?

Milos Veljkovic bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Ngày 26 tháng 9 năm 1995, Milos Veljkovic ra đời. Milos Veljkovic năm nay 28 tuổi. Ông sinh ra ở Basel, Thụy Sĩ.

Sinh nhật Ngày 26 tháng 9 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao, cân nặng của Milos Veljkovic

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Milos Veljkovic cao 1,88 m và nặng 77 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m88
Cân nặng 77kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Milos Veljkovic

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Milos Veljkovic.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Milos Veljkovic

Cập nhật thông tin tìm hiểu được của OKVIP 18 cho biết, vào ngày 8 tháng 4 năm 2014, Milos Veljkovic có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một hậu vệ. Anh ấy thường mặc áo số 6. Trước đây anh ấy từng chơi cho Tottenham Hotspur, Middlesbrough, Charlton Athletic. Nhưng anh ấy hiện đang ở với Werder Bremen.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Milos Veljkovic sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Milos Veljkovic có cơ hội khoác áo đội tuyển Serbia, điều này đã được HLV người Serbia chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Milos Veljkovic

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Milos Veljkovic. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Milos Veljkovic ước tính khoảng 2 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Milos Veljkovic

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Milos Veljkovic cũng được trình bày tại đây. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Milos Veljkovic cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan