Veronica Brill Là Ai? Tiểu Sử Và Sự nghiệp Poker Của Veronica Brill

Veronica Brill là một người chơi poker nổi tiếng tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về nhân vật này. Vậy cụ thể, Veronica Brill là ai và có sự nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Veronica Brill là ai?

Theo tìm hiểu của những người biết link vào jun88, Veronica Brill là một người chơi poker, bình luận viên và nhân vật YouTube. Năm 2019, cô trở thành trung tâm của một cuộc tranh cãi lớn trong thế giới poker. Cuộc tranh cãi nổ ra khi cô cáo buộc người chơi poker Mike Postle gian lận. Vụ gian lận bị cáo buộc xảy ra trong các trò chơi poker được phát trực tiếp do Stones Gambling Hall tổ chức.

Brill và 88 người khác đã kiện Postle vì tội gian lận. Sau khi bị bác bỏ vụ án, Postle sau đó đã khởi kiện Brill và một số nhân vật nổi bật khác trong thế giới poker, bao gồm Daniel Negreanu và ESPN. Tuy nhiên, Postle đã rút đơn kiện vào tháng 4 năm 2021.

Brill đã xuất hiện trên Poker After Dark , Live at the Bike và Stones Live.

Tiểu sử Veronica Brill

Veronica Brill sinh năm 1978 tại Ba Lan. Khi cô lên 6, gia đình cô di cư sang Áo, chạy trốn chế độ cộng sản.

Ở Áo, họ sống trong trại tị nạn cho đến khi chuyển đến Canada. Vào những năm 80, Brill theo đuổi nghệ thuật biểu diễn. Cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp và sau đó làm DJ với nghệ danh Lady V. Cô đăng ký vào đại học, nhảy từ môn này sang môn khác và cuối cùng tốt nghiệp với tư cách y tá thực hành được cấp phép. Trong vài năm nữa, cô ấy đã nâng cao trình độ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của mình, đủ tiêu chuẩn trở thành y tá đã đăng ký chính thức.

Bàn chải poker đầu tiên của cô đến từ một chiếc TV bị hỏng. TV chỉ bắt được ba kênh, một trong số đó chiếu các chương trình poker của Vương quốc Anh suốt ngày đêm. Với khả năng toán học của mình, cô thấy trò chơi này thật hấp dẫn.

Cô đã được bạn trai lúc đó thúc giục chuyển từ khán giả sang người chơi. Anh ấy sẽ chơi suốt cả những ngày cuối tuần, nghiền ngẫm những trận đấu ở nhà. Brill bắt đầu học luật, chơi tại phòng đánh bài ở Edmonton Mall cho đến khi cô có thể đánh bại trò chơi đó.

Cô mang số tiền thắng của mình đến những trò chơi ngày càng lớn hơn, một số ở Vegas. Mỗi lần như vậy, cô đều học được từ việc thua những người chơi giỏi hơn. Sau đó, cô ấy sẽ quay lại trò chơi Edmonton để xây dựng lại tài khoản ngân hàng của mình.

Năm 2008, cô kết hôn với một công dân Mỹ và chuyển hẳn đến Texas. Khi đang làm việc tại bộ phận CNTT của một bệnh viện địa phương, cô quay lại trường học và lấy bằng thạc sĩ về phân tích dự đoán.

Cuối cùng, cô đã tìm được một vị trí thích hợp làm việc ở quầy bình luận các trò chơi tại Stones Gambling Hall. Sau khi chia tay Stones vào năm 2019 vì vụ bê bối Postle, cô tiếp tục chơi poker, bình luận cho các chương trình poker khác và tạo nội dung Youtube.

Sự nghiệp Poker của Veronica Brill

Tin tức tổng hợp của những người chơi bắn cá tiểu tiên cá cho biết, Veronica Brill là một tay chơi poker nghiệp dư. Vì vậy, thành tích của cô trong trò chơi rất khiêm tốn. Hendon Mob ghi nhận 32.737 đô la tiền mặt trực tiếp cho cô ấy. Điểm số lớn nhất của Brill là vị trí thứ 13 trong Giải vô địch nữ WSOP 2019, nhờ đó cô giành được 7.311 USD.

Những thành tựu chính của cô trong môn poker là với tư cách là một nhân cách, một nhà bình luận và là người tố giác trong vụ bê bối Mike Postle.

Khi làm việc cho Stones Gambling Hall, Veronica Brill bắt đầu lo lắng về thành tích của người chơi Mike Postle. Brill vừa chơi một số trò chơi vừa làm việc ở quầy bình luận.

Vào tháng 3 năm 2019, Brill đã tiếp cận Justin Kuriatis về khả năng Postle gian lận. Kuraitis đuổi cô ấy đi. Vào tháng 9, cô đã công khai mối quan tâm của mình.

Joey Ingram đã phân tích cách chơi của Postle và chẳng bao lâu sau, dư luận phổ biến trong thế giới poker cho rằng Postle đã gian lận. Trong một loạt video trên Youtube – bao gồm cả phân tích kéo dài 5 giờ của một phiên – Ingram đã đưa ra lý do Postle đã gian lận.

Vào năm 2020, Brill là một phần của vụ kiện tập thể gồm 88 người chống lại Postle, Stones và Kuraitis. Postle đã bị bác bỏ vụ kiện với lý do những người đánh bạc không có quyền truy đòi pháp lý đối với những khoản thua lỗ theo luật California. Phần lớn các nguyên đơn khác cuối cùng đã giải quyết với Stones và Kuriatis. Brill thì không.

Đầu năm 2021, Postle kiện Brill và một số chuyên gia poker khác vì tội phỉ báng. Ông yêu cầu bồi thường thiệt hại 330 triệu USD. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, Postle bỏ đơn kiện.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp Veronica Brill là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan