Thái Tuế Là Gì? Tuổi Phạm Thái Tuế Năm Nay Và Cách Hóa Giải

Phạm Thái Tuệ kém may mắn, bạn có biết tuổi tác của mình sẽ có ý nghĩa gì trong phong thủy năm nay không? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây Thái Tuệ Phạm năm nay bao nhiêu tuổi và cách giải quyết.

Thái tuế là gì?

Thái Tuế hay còn gọi là Tuệ Quân. Sao Mộc được phát hiện từ xa xưa, người ta gọi là Tài Tùy, quay quanh Mặt Trời trong 12 năm, tượng trưng cho vòng đời của 12 cung hoàng đạo. Sao Mộc giống như một chiếc đồng hồ lơ lửng trên bầu trời, người xưa đã ghi nhận mối quan hệ giữa trời và đất thông qua hoạt động đều đặn của nó. Người xưa sử dụng “năm và sao” trong lịch.

Sao Mộc di chuyển qua cung hoàng đạo, một chòm sao mỗi năm, vào Bọ Cạp, Xà Phu và Nhân Mã. Trong mười hai năm, Sao Mộc đi qua mười hai chòm sao hoàng đạo. Có mười hai chòm sao hoàng đạo trên bầu trời, mười hai nhánh trên trái đất và mười hai cung hoàng đạo, ba “mười hai” này có thể tương ứng với nhau. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, thân nhánh, cung hoàng đạo nào, bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong “Theo thời đại”.

Tuy nhiên, khi các quan sát thiên văn ngày càng chính xác hơn, các nhà thiên văn học đã chỉ ra rằng chu kỳ quay quanh mặt trời của Sao Mộc không phải là 12 năm trọn vẹn mà là 11.862 năm. Đôi khi lịch không tương ứng với các hiện tượng thiên văn có thật.

Vi phạm Thái Tuệ là gì?

Theo năm sinh của mỗi người, nếu trùng với mệnh Thái Tuệ thì gọi là Phạm Thái Tuệ, còn nếu trùng tuổi với mệnh thì gọi là Tung Thái Tuệ.

Thái phạm năm nay

Năm 2023 – 2023, 5 con giáp gặp đại hạn Thái Tuệ là Tý, Mão, Mão, Dậu và Rồng.

Nếu bạn hoặc người thân nằm trong độ tuổi trên, hãy cẩn thận.

Tuổi Mão

Người sinh năm Mão (năm Mão) sẽ vào năm 2023 vì năm 2023 là năm Mão như đã nói ở trên, lại là tuổi Thái Tuệ nên tài vận thấp, dễ gặp nhiều điều xui xẻo. Trong công việc làm ăn sẽ gặp nhiều trở ngại, cuộc sống không thuận lợi mà thậm chí còn trở nên nguy hiểm, có thể có tai họa, cấp bách hơn là khiến người tuổi Mão phải cứng rắn cả hai mặt, cả về thực chất và tinh thần.

Ngoài ra, người tuổi Mão nên hạn chế tiếp xúc quá nhiều với những người bất ngờ xuất hiện, không nên nghe theo lời người khác ở những nơi xa lạ, vì nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tổn hại về kinh tế và sức khỏe.

Sức khỏe: Nếu bạn đi du lịch nước ngoài hãy cẩn thận, hãy mua phòng có gói bảo hiểm tai nạn du lịch, đặc biệt không có trò chơi leo núi, trượt tuyết và mạo hiểm. Tháng 2 năm 2023, do sao mạnh và Thái Tùy nên tuổi Mão dễ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Vận may trong tình yêu: có nhiều biến động nên chỉ có những cuộc hôn nhân ngắn ngủi, không chung thủy và bền lâu mà không tin tưởng lẫn nhau.

Kinh tế: Năm 2023, do ảnh hưởng của sao Thái Tuệ nên việc giữ tiền khó khăn và phải chi tiêu rất nhiều.

Tên nghề nghiệp: Không ổn định, bền bỉ, có thể bị sa thải do năng lực, mất việc, tài chính eo hẹp, thậm chí phải vay mượn để trang trải cuộc sống. Dù vậy, năm nay tuổi Mão vẫn nên cố gắng, chăm chỉ trong công việc và không để tâm đến những việc không liên quan đến mình.

Năm Thìn

Như đã đề cập, người tuổi Thìn sẽ bước vào năm Tam Tài thứ 2 nên vận thế ngày càng u ám. Bản thân tuổi Rồng rất năng động và khắt khe, nhưng vào năm 2023, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn và sẽ có quá nhiều khó khăn. Dù mục tiêu là gì thì cũng không thể đạt được.

Về sức khỏe: trở nên suy nhược, dễ gây lo lắng, căng thẳng tinh thần hay mất ngủ nên bạn nên hòa mình vào thiên nhiên, vận động, thể thao nhiều hơn.

Mối quan hệ: Những người đã kết hôn nên tránh xung đột gia đình vào năm 2023, nên bình tĩnh trong quan hệ với mọi người và cẩn thận trong lời nói.

Tài chính: 2023 Rồng có thể bị lỗ nặng về tiền bạc, các khoản đầu tư có rủi ro cao sẽ gây ra tổn thất nghiêm trọng, gây ra khủng hoảng cho Rồng. Vì vậy, người tuổi Thìn phải có kế hoạch đầu tư, đặt sự an toàn, ổn định lên hàng đầu.

Công việc: Mối quan hệ với mọi người ở nơi làm việc ở mức trung bình, hay có xích mích, thiếu giao tiếp, thiếu hiểu biết gây hiểu lầm và mất lòng người khác. Vì vậy hãy nhớ duy trì sự cân bằng trong các mối quan hệ nghề nghiệp để phát triển tốt hơn.

Năm Ngọ

Sức khỏe: Bị tổn thương, gặp nhiều bất lợi nhưng với những thú vui như lấy chồng, mua nhà, sinh con thì tương đối ổn định.

Tình yêu: các mối quan hệ trở nên phức tạp hơn, hay có những tranh cãi khó giải quyết, có nhiều mối quan hệ bị tổn thương, dễ bị lừa dối, phản bội. Tình duyên tuổi Ngọ năm 2023 chắc chắn sẽ rạn nứt, với những người đã lập gia đình sẽ xảy ra tranh chấp tình cảm rất lớn. Vợ chồng mới cưới tránh tiếp xúc với người thân hai bên để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Vận may: Tuy đây là năm gặp sao Thái Tuệ nhưng vẫn có sao cát tường đến phù hộ cho người giàu có nhưng quá trình kiếm tiền tương đối chậm.

Công việc: Những người đang có ý định thay đổi công việc nên chuẩn bị cho một vị trí mới, sau đó nghỉ việc hoặc từ chức. Con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ rất khó khăn và tồi tệ vào năm 2023, thậm chí có thể bị mất việc.

Đinh Dậu

Người tuổi Dậu cam kết sao Thái Tuệ vào năm 2023 sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Người tuổi Dậu thường phải đi công tác xa, dễ thất lạc hành lý, trễ chuyến bay, thậm chí còn gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Khi chuyển đến nhà mới, gà trống không thích nghi tốt, có thể gặp vấn đề về sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống. Vì vậy, người tuổi Dậu trước hết nên chú ý đến sức khỏe và không quá coi trọng công việc. Bạn nên đến bệnh viện để khám sức khỏe định kỳ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Sức khỏe: Bạn có thể lo lắng nhiều hơn, chất lượng giấc ngủ giảm sút, bạn nên tập thể dục nhiều hơn, có thể tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để tránh những cảm xúc tiêu cực.

Tình yêu: Vận mệnh của tuổi Dậu khá ảm đạm, đừng quá nhiệt tình kẻo nảy sinh tình tay ba và mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn với đối phương.

Sự giàu có: dự định kết hôn, sinh con, mua nhà, v.v. năm xảy ra xung đột, nhằm giảm bớt các thế lực tiêu cực.

Công việc: mâu thuẫn còn nhiều, cần phải bao dung, khoan dung hơn nếu xúc phạm cấp trên và làm suy thoái sự nghiệp. .

Năm Tý

Người tuổi Tý dự đoán năm 2023 vận mệnh sẽ rất tồi tệ và không thể đạt được kết quả tốt.

Về mặt sự nghiệp, bị lãnh đạo chèn ép, dè chừng những trò nhỏ nhặt, không có cơ hội việc làm tốt. Về mặt tài chính, thu nhập rất thấp, nhiều chi phí vướng mắc sẽ dẫn đến mất cân đối nghiêm trọng giữa thu nhập và chi tiêu. Về mối quan hệ, gặp nhiều trục trặc, gặp nhiều bệnh vặt như cảm, sốt, đau đầu, viêm mũi.

Sức khỏe: chắc chắn sẽ mắc các bệnh nhẹ như đau dây thần kinh, da nhạy cảm, đau răng, nên đi chùa sau khi mùa xuân bắt đầu.

Tình yêu: mối quan hệ không ổn định, nếu có thể hãy kết hôn, sinh con, mua nhà để đổi vận nhưng tránh những tranh cãi không đáng có.

Tài lộc: thích hợp cho việc tiêu tiền, mua sắm tài sản, có tác dụng giảm nhẹ ảnh hưởng của Thái Tùy.

Công việc: Làm việc hiệu quả, được đánh giá cao nhưng dễ bị những kẻ nhỏ mọn chèn ép. Hãy khiêm tốn, không kiêu ngạo, bốc đồng, dễ gây tổn hại.

Cách giải hạn, hóa giải Thái Tuế

Về sự nghiệp

Bạn có thể đặt Tháp Vân Xương để phát huy tài lộc và nhận được nhiều may mắn, cơ hội.

Đồng thời, bạn có thể đặt một chậu xương rồng cạnh bàn làm việc để xua đuổi tà ma, giúp quan hệ công việc hòa hợp hơn.

Về sự giàu có

Cân nhắc đeo trang sức phong thủy như trang sức vàng bạc để thu hút tài lộc; Đeo vòng tay màu đỏ thu hút nhiều may mắn hơn.

Về tình yêu

Nếu còn độc thân, bạn có thể đeo trang sức pha lê màu hồng đào để gặp duyên. Nếu đã có đối tác thì bạn có thể đặt mua sản phẩm gỗ đào để mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Về sức khoẻ

Bạn có thể thờ tượng Phật, thắp hương và cúng bái hàng ngày; đeo trang sức ngọc bích để bảo vệ; Đi chùa xin bùa hộ mệnh.

Kết luận

Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo vì nó chỉ là những thông tin tổng quát về tử vi, phong thủy. Bạn không nên lo lắng quá nhiều về việc làm tổn thương bản thân về thể chất hoặc tinh thần. Chúng ta hãy bước vào năm 2023 với tinh thần sẵn sàng, một tuổi trẻ vui vẻ, sôi nổi, luôn bình tĩnh và thận trọng, quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình.

Bài viết liên quan