Kỳ 5: Trợ giúp pháp lý miễn phí cho khách hàng của DeAura Spa

Kỳ 5: Trợ giúp pháp lý miễn phí cho khách hàng của DeAura Spa

(NĐ&ĐS) - Dưới sự bảo trợ của Báo Nhân đạo và Đời sống, khách hàng đã và đang mua, sử dụng bộ sản phẩm mỹ phẩm DeAura sẽ được Cty luật TNHH Đại Nam tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Ngày 30/11/2017 vừa qua, Báo Nhân đạo và Đời sống đã nhận được thư ngỏ của Cty luật TNHH Đại Nam về việc muốn phối hợp và tham gia cùng Báo trong việc tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí giúp cho người tiêu dùng.

Cụ thể: Qua theo dõi loạt bài viết “Những góc khuất đằng sau dịch vụ làm đẹp DeAura Spa” trên www.baonhandao.vn,

nhận thấy quyền lợi của nhiều người tiêu dùng đang có dấu hiệu bị xâm phạm.

IMG_4673

Thư ngỏ của Cty luật TNHH Đại Nam

Là một Cty luật, chúng tôi không thể đứng ngoài việc một số đơn vị lợi dụng sự kém hiểu biết của người tiêu dùng về mỹ phẩm cũng như về các vấn đề pháp lý liên quan để kinh doanh một cách thiếu minh bạch.

Bằng văn bản này, Cty luật TNHH Đại Nam sẵn sàng phối hợp cùng tham gia với Báo Nhân đạo và Đời sống trong việc tư vấn, trợ giúp pháp lý bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng.

Vì lợi ích cộng đồng, dưới sự bảo trợ của Báo Nhân đạo và Đời sống, Cty chúng tôi thực hiện việc trợ giúp pháp lý miễn phí, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tiêu dùng đã và đang mua sản phẩm DeAura.

Ngay sau nhận được thư ngỏ của Cty luật TNHH Đại Nam, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người tiêu dùng, Báo Nhân đạo và Đời sống đã thông tin đến một số độc giả đã gửi đơn phản ánh.

IMG_4621

Một số khách hàng của DeAura ký giấy đề nghị luật sư tham gia tư vấn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình.

Nhiều độc giả đã mang theo sản phẩm đến Cty luật TNHH Đại Nam để trao đổi và được tư vấn miễn phí. Đồng thời, họ cũng ký giấy đề nghị luật sư tham gia tư vấn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình.

Trao đổi với phóng viên, luật sư Nguyễn Anh Tuấn, GĐ Cty luật TNHH Đại Nam, cho biết: Qua trao đổi với khách hàng và dựa trên một số tài liệu được cung cấp, tôi thấy có rất nhiều điểm bất hợp lý cần xác minh và làm rõ.

Thứ nhất về nguồn gốc sản phẩm: Có những sản phẩm không có mã vạch, không có tem chống hàng giả,.... Có sản phẩm có tem chống hàng giả nhưng lại sử dụng nhãn mác phụ cũ, ghi địa chỉ cũ của Cty.

Thứ hai là vấn đề giá, có sự chênh lệch và không đồng nhất. Giá bán sản phẩm tại các cửa hàng cũng không được niêm yết công khai minh bạch cho người tiêu dùng. Quy định về đổi trả sản phẩm cũng vậy, mức phạt đưa ra không có sự rõ ràng, có người thì bị phạt 3 triệu đồng, người thì 5 triệu đồng, người thì 14 triệu đồng,... thậm chí có người thì bị phạt đến 40% - 50% giá trị bộ sản phẩm đã mua.

Thứ ba là vấn đề chất lượng, phần lớn các khách hàng đến Cty luật TNHH Đại Nam đều khẳng định da họ bị xấu đi, mụn nổi lên sau khi sử dụng mỹ phẩm của DeAura. Đây là vấn đề mà Cty luật hết sức quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Thứ tư là vấn đề cho vay, thủ tục cũng như quy trình có đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật hay không?

IMG_4620

Khách hàng của DeAura có thể liên hệ trực tiếp Cty luật TNHH Đại Nam để được trợ giúp pháp lý miễn phí

Theo ông Tuấn, hiện Cty vẫn đang tiếp tục tiếp nhận hồ sơ và sẵn sàng tư vấn cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng vẫn có thể đến trực tiếp Cty để ký giấy đề nghị luật sư tham gia tư vấn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình.

“Vì lợi ích của cộng đồng, tất cả những hỗ trợ pháp lý trên của chúng tôi hoàn toàn miễn phí đối với người tiêu dùng”, ông Tuấn chia sẻ thêm.

Trong tuần qua, Báo Nhân đạo và Đời sống vẫn tiếp tục nhận được thêm khá nhiều thông tin mới xoay quanh bộ sản phẩm DeAura cũng như chương trình trả góp mà FE Credit đang áp dụng.

Báo Nhân đạo và Đời sống sẽ tiếp tục thông tin.

Để được trợ giúp pháp lý miễn phí, khách hàng của DeAura xin vui lòng liên hệ:

Công ty luật TNHH Đại Nam

Địa chỉ: Số 25 phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0931047999 - 0983525955     Email: luatdainam.vn@gmail.com

Khắc Hạnh - Nguyễn Tuấn - Ngọc Dung

Bình luận 2

 1. Kỳ 5: Trợ giúp pháp lý miễn phí cho khách hàng của DeAura Spa
  1

  1

  1. Kỳ 5: Trợ giúp pháp lý miễn phí cho khách hàng của DeAura Spa
   1

   1

Thêm bình luận