Kỳ 6: Phối hợp với người tiêu dùng thẩm định chất lượng sản phẩm DeAura

Kỳ 6: Phối hợp với người tiêu dùng thẩm định chất lượng sản phẩm DeAura

(NĐ&ĐS) - Thông qua Báo Nhân đạo và Đời sống, Trung tâm Tư vấn Phát triển Thương hiệu và Chất lượng (đơn vị hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ của Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh) sẽ phối hợp với người tiêu dùng tra cứu thông tin, thẩm định tính pháp lý quyền sử dụng nhãn hiệu hàng hóa, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, mã số mã vạch,... sản phẩm của DeAura Spa.

Như Báo Nhân đạo và Đời sống đã thông tin, Cty luật TNHH Đại Nam đã phối hợp và tham gia cùng Báo trong việc tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí cho các khách hàng đã và đang sử dụng bộ sản phẩm mỹ phẩm DeAura.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng ở khu vực phía Nam, đã tiếp tục liên hệ với Báo để trao đổi thêm về những nghi ngờ xoay quanh sản phẩm. Đồng thời, mong muốn Báo Nhân đạo và Đời sống là cầu nối giúp người tiêu dùng khu vực phía Nam được tiếp cận và hỗ trợ pháp lý miễn phí.

Ảnh

Thư đề nghị phối hợp và tham gia hỗ trợ pháp lý miễn phí của Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng

Thông qua nội dung phản ánh trong loạt bài viết “Những góc khuất đằng sau dịch vụ làm đẹp DeAura Spa” trên www.baonhandao.vn , ngày 04/12/2017, Báo Nhân đạo và Đời sống đã nhận được đơn đề nghị của Trung tâm Tư vấn Phát triển Thương hiệu và Chất lượng (TTTVPTTH&CL)  thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh.

Qua đó, TTTVPTTH&CL sẵn sàng phối hợp, cùng tham gia với Báo Nhân đạo và Đời Sống trong việc trợ giúp pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tiêu dùng đã và đang mua sản phẩm mỹ phẩm DeAura khi được người tiêu dùng ủy quyền. TTTVPTTH&CL thực hiện hoạt động trợ giúp pháp lý trên hoàn toàn miễn phí.

Trao đổi với phóng viên, thạc sỹ luật Nguyễn Thị Sinh, GĐ TTTVPTTH&CL, cho biết: Hiện nay, người tiêu dùng, doanh nghiệp chưa thực sự nhận thức, hiểu biết pháp luật một cách đầy đủ về quyền của người tiêu dùng, trách nhiệm và nghĩa vụ của nhà sản xuất cũng như đơn vị kinh doanh, dịch vụ khi thực hiện các giao dịch mua bán trên thị trường cũng như qua mạng thông tin điện tử.

IMG_4609

Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng sẽ phối hợp với người tiêu dùng thẩm định tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của DeAura

Theo bà Sinh, trong các giao dịch mua bán trên, phần lớn người tiêu dùng là những người bị hại, chịu nhiều thiệt thòi nhất. Trong vụ việc liên quan đến sản phẩm DeAura, chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đặc biệt là khi có nhiều người tiêu dùng bị dị ứng, kích ứng da, nổi mụn sau khi mua và sử dụng sản phẩm.

“Với chức năng và nhiệm vụ của mình, chúng tôi sẽ phối hợp với người tiêu dùng trong việc truy tìm nguồn gốc sản phẩm cũng như cùng thẩm định chất lượng sản phẩm tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền”, bà Sinh chia sẻ thêm.

Được biết, TTTVPTTH&CL là một  tổ chức hoạt động chuyên trong lĩnh vực pháp lý về sở hữu trí tuệ và chất lượng hàng hóa. Trung tâm thực hiện chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp một trong các lĩnh vực: Đại diện giải quyết tranh chấp vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, tra cứu thông tin, thẩm định tính pháp lý quyền sử dụng nhãn hiệu hàng hóa, tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, mã số mã vạch, thực hiện các thủ tục pháp lý khởi kiện, tham gia tố tụng tại Tòa án …

Như vậy, người tiêu dùng sản phẩm của DeAura Spa đã có thể liên hệ để được tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí về vấn đề sản phẩm, quyền và lợi ích hợp pháp của mình ở cả khu vực phía Nam và phía Bắc.

Báo Nhân đạo và Đời sống sẽ tiếp tục thông tin.

Thông qua Báo Nhân đạo và Đời sống, các khách hàng của DeAura muốn được trợ giúp pháp lý miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

- Khu vực phía Bắc: Công ty luật TNHH Đại Nam

Địa chỉ: Số 25 phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.322.32546           Email: luatdainam.vn@gmail.com

- Khu vực phía Nam: Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng (CBQ)

Địa chỉ: Số 15 Bà Lê Chân, phường Tân Định, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.381.21278 - 028.381.24571     Email: thuonghieuchatluong@gmail.com

Khắc Hạnh - Nguyễn Tuấn - Ngọc Dung

Bình luận 3

 1. Kỳ 6: Phối hợp với người tiêu dùng thẩm định chất lượng sản phẩm DeAura
  1

  555

  1. Kỳ 6: Phối hợp với người tiêu dùng thẩm định chất lượng sản phẩm DeAura
   1

   1

   1. Kỳ 6: Phối hợp với người tiêu dùng thẩm định chất lượng sản phẩm DeAura
    1

    1

Thêm bình luận